Số tài khoản agribank bao nhiêu số ?

 • ngân hàng
 • AGRIBANKING

Tài khoản Agribank có bao nhiêu số? Cách xem tài khoản ngân hàng

Nhiều khách hàng tìm hiểu xem có     bao nhiêu số tài khoản Agribank     . Chúng ta cần ghi nhớ số tài khoản ngân hàng của mình để thuận tiện trong giao dịch. Nếu bạn chưa biết số lượng     số tài khoản Agribank của mình     . Như vậy qua bài viết dưới đây thongtinbank.com giúp bạn tìm hiểu và hướng dẫn bạn cách xem và lấy lại số tài khoản. Phân biệt số tài khoản Agribank và số thẻ ATM

So với khoan agribank thì không có vấn đề gì

Nhiều người vẫn hiểu nhầm về số tài khoản và số thẻ ATM Agribank. Mọi người cho rằng số tài khoản được viết trên bề mặt của thẻ ATM. Nhưng không phải vậy, số tài khoản với số thẻ ATM hoàn toàn khác nhau. Và chức năng của chúng cũng khác nhau. riêng biệt

√ Số tài khoản: Là dãy số ghi trên phiếu phong bì ghi khi nhận thẻ lần đầu. Chức năng của số tài khoản ngân hàng là giúp khách hàng nhận tiền và chuyển tiền.

√ Số thẻ ATM: Số này được ghi trên bề mặt thẻ ATM Agribank của bạn. Tính năng dãy số không dùng để nhận tiền, chuyển tiền. Nó được sử dụng để thanh toán, mua hàng trực tuyến…

Tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Số tài khoản Agribank     là một dãy số tài khoản do ngân hàng cung cấp. Khách hàng sử dụng số tài khoản để đổi và rút tiền.

Số tài khoản ngân hàng Agribank gồm     13 chữ số     . 13 con số này sẽ bao gồm mã ngân hàng, mã đại lý, loại tài khoản, đơn vị tiền tệ, mã khách hàng.

Số tài khoản Agribank gồm 13 chữ số được ghi trên phong bì khi nhận thẻ lần đầu
Số tài khoản Agribank gồm 13 chữ số được ghi trên phong bì khi nhận thẻ lần đầu

Do dãy số tài khoản ngân hàng khá dài nên khách hàng có thể quên hoặc không nhớ. Vì vậy, nếu bạn quên, hãy xem hướng dẫn cách lấy lại số tài khoản Agribank sau đây.

Nếu quên số tài khoản Agribank, tôi có thể xem ở đâu?

Sẽ có 4 cách khác nhau để hiển thị số tài khoản ngân hàng Agribank. Bạn có thể dễ dàng biết được số thứ tự của số tài khoản hoặc biết được STK khi quên.

Agribank có bao nhiêu so với khoan?

Cách 1: Nếu bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking và nhận được tin nhắn liên quan đến số điện thoại của mình. Bây giờ chúng ta sẽ thấy một dãy số tài khoản gồm 13 số. Đây là số tài khoản Agribank của bạn.

Cách 2: Xem hóa đơn giao dịch khi rút tiền từ cây ATM. Nếu bạn đã in biên lai giao dịch khi rút tiền. Bạn có thể xem thông tin tài khoản và số tài khoản của mình.

Cách 3: truy cập ứng dụng E-Mobile Banking đã cài đặt trên điện thoại. Đăng nhập vào ứng dụng và chọn phần “Tài khoản”, chúng ta sẽ thấy số tài khoản.

Cách 4: Mang theo CMND và đến ngân hàng yêu cầu nhân viên thu ngân cung cấp số tài khoản.

Vậy là bạn đã biết     số tài khoản Agribank có bao nhiêu số    , cách xem STK nếu quên. Mong bạn hiểu và nắm rõ thông tin này để không ảnh hưởng đến giao dịch.

Xem thêm:

›Mật khẩu thẻ ATM Agribank có bao nhiêu số?

›Quên mật khẩu thẻ atm agribank

›Thẻ ATM Agribank rút được bao nhiêu tiền? Bài trước Thẻ ATM ViettelPay rút tiền ở đâu, rút ​​như thế nào, phí bao nhiêu Bài tiếp theo Cách kiểm tra nợ xấu CIC bằng CMND trực tuyến tại Nhà

 • Nhận thức

Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số? Nó bắt đầu bằng số nào?

Quảng cáo 

Giải đáp thắc mắc về số tài khoản Agribank, đầu số tài khoản Agribank bằng đầu số nào, cách tìm số tài khoản Agribank nhanh chóng, dễ dàng.

Để thực hiện chuyển tiền giữa các ngân hàng, ngoài thông tin về chủ thẻ và ngân hàng phát hành thẻ thì một yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến đó là số tài khoản ngân hàng. Biết số tài khoản ngân hàng của bạn sẽ đảm bảo rằng việc chuyển tiền của bạn được hoàn tất một cách nhanh chóng và chính xác. 

Câu hỏi của nhiều người dùng hiện nay là số tài khoản Agribank có bao nhiêu số, đầu số bắt đầu bằng số tài khoản Agribank, cách tra cứu số tài khoản Agribank. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé! Số tài khoản ngân hàng là gì?

Số tài khoản ngân hàng là một dãy chữ số do ngân hàng cung cấp giúp người dùng hoàn tất các giao dịch trên thẻ ngân hàng như chuyển khoản, rút ​​tiền,… một cách chính xác và nhanh chóng. Mỗi tài khoản ở các ngân hàng khác nhau sẽ có số tài khoản khác nhau.

Ví dụ, số tài khoản Agribank là số tài khoản do Agribank cung cấp khi bạn mở tài khoản tại ngân hàng hàng ngày. Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Số tài khoản Agribank gồm 13 số
Số tài khoản Agribank gồm 13 số

Hiện tại, số tài khoản Agribank gồm 13 số. Những con số này thể hiện thông tin về mã ngân hàng, chi nhánh, loại tài khoản ngân hàng, đơn vị tiền tệ và mã khách hàng. Số bắt đầu bằng số tài khoản Agribank?

Mỗi ngân hàng hoạt động trên thị trường hiện nay sẽ có những quy định khác nhau về số tài khoản. Trong đó các số tài khoản ngân hàng Agribank hiện nay thường bắt đầu bằng các đầu số phổ biến 130, 318, 490,…

>>> Xem thêm: Đầu số tài khoản ngân hàng có ý nghĩa gì và lời giải đáp ? Số tài khoản Agribank nằm ở đâu trên thẻ ATM?

Thực tế hiện nay vẫn còn rất nhiều người sử dụng nhầm lẫn dãy số in trên thẻ ATM Agribank là số tài khoản Agribank. 

Số thẻ ATM Agribank không phải là số tài khoản Agribank
Số thẻ ATM Agribank không phải là số tài khoản Agribank

Tuy nhiên, thực tế số được in nổi trên thẻ ATM mà bạn thấy là số thẻ Agribank giúp ngân hàng thực hiện các nghiệp vụ quản lý. Còn số tài khoản Agribank là dãy số được ngân hàng cung cấp khi bạn mở thẻ ngân hàng, giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm  Vượt đèn đỏ phạt bao nhiêu xe máy ?

Số tài khoản Agribank không nằm trên thẻ ATM mà chỉ xuất hiện ở:

 • Trong phong bì mà ngân hàng Agribank cấp cho bạn khi đăng ký mở thẻ ngân hàng, trong đó sẽ có chứa số tài khoản Agribank của bạn.
 • Trên biên lai/hóa đơn khi bạn thực hiện các giao dịch tại cây ATM.
 • Trên hóa đơn tiền nước, tiền điện.
 • Trong tin nhắn thông báo biến động số dư tài khoản trường hợp bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking của Agribank
 • Trong phần thông tin tài khoản nếu bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Banking hay Mobile Banking của Agribank.

>>> Xem thêm: Danh sách các ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nayCách tra số tài khoản Agribank

Như đã đề cập ở trên, ban đầu, số tài khoản Agribank sẽ được cung cấp trong phong bì mà ngân hàng gửi cho bạn. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, nếu bạn lỡ quên số tài khoản Agribank của mình thì cũng không cần quá lo lắng. Bởi các bạn hoàn toàn có thể tra số tài khoản Agribank với những cách đơn giản như sau:

Cách 1: Tra cứu tại cây ATM

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank tại cây ATM
Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank tại cây ATM

Để tra cứu số tài khoản Agribank, các bạn có thể cho thẻ ATM vào máy ATM. Nhập mật khẩu và thực hiện kiểm tra tài khoản hoặc rút tiền. Chú ý chọn tính năng in biên lai/hóa đơn bởi số tài khoản ngân hàng của mình được in trên đó.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền qua cây ATM mới nhất

Cách 2: Tra cứu số tài khoản Agribank qua tổng đài hỗ trợ

Các bạn có thể gọi điện đến tổng đài hỗ trợ của Agribank và yêu cầu lấy lại số tài khoản. Nhân viên tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cơ bản như số thẻ, CMND/CCCD, họ và tên, số tiền hiện có trong tài khoản,…. Sau khi xác nhận thông tin, nhân viên hỗ trợ sẽ cấp lại số tài khoản ngân hàng cho bạn.

Cách 3: Tra cứu qua Internet Banking

Cách tra cứu này áp dụng cho trường hợp đã đăng ký dịch vụ Internet Banking của Agribank. Để tra cứu số tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản ngân hàng điện tử của mình. Sau đó nhấp vào phần kiểm tra thông tin tài khoản, tại đây bạn có thể thấy được số tài khoản ngân hàng của mình.

Cách 4: Tra cứu số tài khoản Agribank qua SMS Banking

Đối với trường hợp đã đăng ký dịch vụ SMS Banking của Agribank, bạn có thể tra cứu các tin nhắn mà Agribank gửi đến, trong đó sẽ có thông tin về số tài khoản của bạn.

Cách 5: Tra cứu số tài khoản Agribank tại ngân hàng

Cách cuối cùng, các bạn có thể mang CMND/CCCD của mình đến chi nhánh/phòng giao dịch Agribank gần nhất để được hỗ trợ lấy lại số tài khoản ngân hàng của mình.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể tra cứu số tài khoản ngân hàng của mình, tùy theo nhu cầu, điều kiện thực tế mà bạn có thể lựa chọn phương thức phù hợp nhất.

Alô Mở Thẻ Mong rằng những thông tin trong bài viết có thể giúp các bạn giải đáp được thắc mắc “số tài khoản Agribank có bao nhiêu số, số tài khoản Agribank bắt đầu bằng số mấy” đồng thời nắm được cách thức tra cứu tài khoản Agribank nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 24/7 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

 • Có hay không cách tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng ?
 • Cách kiểm tra thông tin tín dụng các nhân qua CIC
 • Rút tiền mặt thẻ tín dụng là gì ? Hướng dẫn cách rút tiền mặt thẻ tín dụng phí thấp nhất hiện nay

Advertisement 

Xem số tài khoản Agribank ở đâu?

Ngân hàng » ATMXem số tài khoản Agribank ở đâu? Đăng ký SMS Banking AgriBank có xem được số tài khoản không? đang là thắc mắc của nhiều người sử dụng tài khoản ATM ngân hàng Agribank. Việc nắm bắt cách kiểm tra số tài khoản thẻ ATM Agribank sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn … hiệu quả.

Bài viết liên quan

Có rất nhiều bạn sử dụng thẻ ATM Agribank nhầm lẫn giữa số thẻ và số tài khoản. Số thẻ ATM là dãy số được ghi ngay trên thẻ ATM cùng với thông tin khách hàng, hạn sử dụng, vậy số tài khoản là gì, xem số tài khoản Agribank ở đâu? có bao nhiêu số?

Số tài khoản agribank bao nhiêu số ?

Đầu số tài khoản của Agribank như thế nào?
 

Mục Lục bài viết:
1. Số tài khoản Agribank là gì?
2. Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Agribank.

1. Số tài khoản Agribank là gì?

Số tài khoản ngân hàng Agribank là một dãy số dài do ngân hàng Agribank cung cấp cho khách hàng mở thẻ ATM tại ngân hàng. Số tài khoản này được sử dụng nhiều trong các giao dịch như nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn … nên bạn có thể dễ dàng kiểm tra số tài khoản.

* Số tài khoản Agribank nằm ở đâu trên thẻ?

Tài khoản thẻ ATM Agribank cũng giống các ngân hàng khác đều không nằm ở trên thẻ ATM mà nó chỉ xuất hiện ở:

– Trong phong bì chứa thẻ ATM của bạn mà ngân hàng đưa khi bạn đăng ký làm thẻ ATM, trong đó có chứa số tài khoản và mã pin để bạn có thể đăng nhập sử dụng các dịch vụ rút tiền, chuyển khoản, sao kê … tại cây ATM.
– Trên biên lai khi bạn thực hiện các giao dịch ở cây ATM.
– Trên hóa đơn thanh toán tiền điện, tiền nước.
– Trong các tin nhắn SMS mà ngân hàng gửi cho bạn khi có biến động số dư nếu như bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.
– Trong mục thông tin cá nhân khi bạn dùng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank.

* Số tài khoản Agribank bao nhiêu số?

Agribank cung cấp cho khách hàng đăng ký làm thẻ ATM số tài khoản gồm có 13 số, trong đó gồm có mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tiền tệ, tài khoản, mã khách hàng. Các đầu số tài khoản ngân hàng Agribank phổ biến là 130, 490, 318 
 

2. Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Agribank

Để lấy lại số tài khoản ATM ngân hàng Agribank, xem số tài khoản thì bạn có thể làm một trong những cách sau đây:

* Kiểm tra số tài khoản Agribank qua mạng Internet

Các dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank như Mobile Banking, Internet Banking đều có nhiều tính năng mang đến cho bạn nhiều tiện ích, trong đó có việc tra cứu số tài khoản thẻ ATM. Tuy nhiên, trước đó thì bạn cần phải đăng ký Internet Banking Agribank, Mobile Banking thì mới có quyền truy cập vào dịch vụ này.

Xem thêm  1 bát cơm gạo lứt bao nhiêu calo ?

Tên đăng nhập và mật khẩu truy cập vào dịch vụ sẽ được ngân hàng cấp, các bạn chỉ cần truy cập link và đăng nhập là thấy được số tài khoản, số dư của bạn hiện ra. Hoặc bạn chọn vào mục tin tài khoản là dễ dàng thấy được số tài khoản của mình. Với cách kiểm tra này, bạn có thể kiểm tra mọi lúc mọi nơi, chỉ cần thiết bị kết nối mạng là có thể kiểm tra dễ dàng, không tốn thời gian, công sức

* Kiểm tra số tài khoản Agribank qua điện thoại

Khi bạn đã đăng ký dùng dịch vụ SMS Banking, bạn không cần phải đến ngân hàng hay cần phải có thiết bị kết nối mạng mà vẫn truy vấn được số dư, số tài khoản thẻ ATM của mình dễ dàng. Ngoài cách tìm kiếm tin nhắn SMS mà ngân hàng gửi cho bạn khi số dư biến động thì bạn có thể thực hiện cách gửi tin nhắn với cú pháp sau:

– Tra cứu tài khoản: VBA SD số tài khoản gửi 8149
– Tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Agribank: VBA SD gửi 8149

Tuy nhiên, trước đó, khách hàng cần phải kích hoạt dịch vụ này bằng cách soạn tin theo cú pháp VBA DK 2 gửi 814ì thì bạn mới xem số tài khoản. 

* Kiểm tra số tài khoản ATM Agribank qua tổng đài hỗ trợ Agribank

Tổng đài Agribank hỗ trợ giải đáp thắc mắc và các yêu cầu của bạn. Các bạn có thể gọi tới số điện thoại tổng đài Agribank 1900558818 yêu cầu giao dịch viên tra cứu số tài khoản. Khi bạn cung cấp các thông tin như họ tên, số chứng minh thư, ngày cấp … thì giao dịch viên sẽ cung cấp cho bạn số tài khoản ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng cách này để kiểm tra số dư tài khoản.

* Truy vấn số tài khoản thẻ ATM Agribank tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng

Số tài khoản agribank bao nhiêu số ?

Kiểm tra STK ngân hàng tại chi nhánh/phòng giao dịch

Ra quầy giao dịch ngân hàng Agribank kiểm tra số tài khoản thẻ ATM là cách truyền thống, hơi mất thời gian, thủ tục phức tạp, bạn còn phải sắp xếp công việc để đến đúng giờ làm việc ngân hàng Agribank.

* Truy vấn số tài khoản thẻ ATM Agribank tại cây ATM

Bạn có thể ra cây ATM để kiểm tra số tài khoản thẻ ngân hàng Agribank của mình với các thao tác gần giống như bạn rút tiền, chuyển tiền.

– Bước 1: Đút thẻ ATM vào cây
– Bước 2: Chọn ngôn ngữ
– Bước 3: Nhập mật khẩu
– Bước 4: Click vào “Truy vấn số dư”. Lúc này màn hình sẽ hiển thị số dư và số tài khoản của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-so-tai-khoan-agribank-o-dau-50548n.aspx
Khi biết và xem số tài khoản Agribank, các giao dịch chuyển tiền, gửi tiền, thanh toán hóa đơn trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Bài viết liên quanCách mở tài khoản Ngân hàng Agribank, làm, tạo tài khoản tại ngân hàng Agribank toàn quốcĐịa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốcPhí nộp tiền vào tài khoản AgribankCách chuyển tiền liên ngân hàng AgribankThẻ ATM AgriBank rút tối đa được bao nhiêu tiền 1 lần, 1 ngày

Số tài khoản agribank bao nhiêu số ?

Tin Tức

Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số? Kiểm tra như thế nào?

Tin Tức Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số? Kiểm tra như thế nào?

Số tài khoản agribank bao nhiêu số ?

01/06/202122:09 Chiều

Số tài khoản agribank bao nhiêu số ?

Lưu ý: Các bạn nào đã đăng ký link sàn binance qua link của admin bên trên vui lòng liên hệ admin qua tele : https://t.me/Ifaga để được vào ngay nhóm vip. Tín hiệu kèo siêu chuẩn.

Số tài khoản agribank bao nhiêu số ?

Lưu ý: Các bạn nào đã đăng ký link sàn binance qua link của admin bên trên vui lòng liên hệ admin qua tele : https://t.me/Ifaga để được vào ngay nhóm vip. Tín hiệu kèo siêu chuẩn.

Agribank là ngân hàng lớn có hệ thống trụ sở, chi nhánh, văn phòng giao dịch và cây ATM rải khắp trên toàn quốc. Số người dùng quan tâm đến các thông tin của Agribank rất nhiều. Đặc biệt là số tài khoản Agribank có bao nhiêu số. Bởi họ cần nhớ số này để thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về tài khoản của ngân hàng này nhé.Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Khi muốn chuyển tiền giữa các ngân hàng, ngoài thông tin cá nhân của chủ thẻ, bạn cũng cần phải có số tài khoản của người nhận tiền. Việc nắm rõ được dòng số này sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, chuẩn xác.

Số tài khoản ngân hàng là gì và số tài khoản Agribank có bao nhiêu số?
Số tài khoản ngân hàng là gì và số tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Hiểu một cách đơn giản thì số tài khoản ngân hàng là một dãy số được ngân hàng cung cấp cho người mở thẻ. Mục đích là để giúp chủ thẻ thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản, in sao kê…. thuận tiện hơn.

Mỗi một ngân hàng khác nhau thì sẽ có một dãy số tài khoản khác nhau cung cấp cho người dùng để tránh nhầm lẫn. Ngân hàng Agribank cũng như vậy, hiện nay, số tài khoản của đơn vị này gồm có 13 số và biểu hiện cho các thông tin như:

 • Mã ngân hàng
 • Chi nhánh ngân hàng
 • Loại tài khoản của chủ thẻ
 • Loại tiền tệ
 • Mã riêng của từng khách hàng

Do mỗi một ngân hàng có những quy định riêng về việc mở thẻ và đầu số tài khoản nên Agribank cũng không nằm trong ngoại lệ. Các đầu số phổ biến nhất của tài khoản ngân hàng này gồm có 130, 318 và 490….

Có thể bạn quan tâm: Giải đáp: “Số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số?

Số tài khoản của ngân hàng Agribank có thể thấy được ở đâu?

Thực tế là vẫn còn rất nhiều người chưa biết số tài khoản Agribank có bao nhiêu số và nó nằm ở đâu. Họ hay nhầm lẫn dãy số được in trên thẻ ATM của ngân hàng Agribank của mình chính là số tài khoản. Thế nhưng đây hoàn toàn là hai dãy số khác biệt bởi:

 • Số tài khoản: là dãy số in trong phong bì ngân hàng đưa cho khách trong lần đầu mở thẻ. Nó có công năng giúp khách nhận, chuyển tiền hoặc thực hiện các giao dịch khác.
 • Số trên thẻ ATM: là dãy số được in dập nổi trên bề mặt của các loại thẻ ATM được phát hành bởi Agribank. Chức năng chính của nó là dùng để thanh toán, mua hàng trực tuyến…. chứ không dùng để nhận hoặc chuyển tiền qua tài khoản. 
Dãy số in dập nổi trên thẻ ATM chính là số tài khoản ngân hàng Agribank
Dãy số in dập nổi trên thẻ ATM chính là số tài khoản ngân hàng Agribank

Bên cạnh việc nắm rõ sự khác biệt giữa hai dãy số trên, bạn cũng cần phải biết có thể tìm thấy số tài khoản của ngân hàng Agribank ở những đâu. Thường thì dãy số này sẽ xuất hiện ở:

 • Các biên lai hoặc hóa đơn khi người dùng thực hiện giao dịch nạp, rút hoặc chuyển tiền tại các cây ATM của Agribank
 • Hóa đơn tiền điện, nước đóng bằng internet banking cũng sẽ hiển thị dãy số này
 • Các tin nhắn báo biến động số dư tài khoản của dịch vụ SMS Banking ngân hàng Agribank gửi đến di động
 • Hiển thị ở mục thông tin tài khoản trong trường hợp khách đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking 
Xem thêm  Dàn áo wave 110 zin giá bao nhiêu ?

Tầm quan trọng của số tài khoản đối với chủ thẻ

Không phải ngẫu nhiên mà mỗi khách hàng khi làm dịch vụ mở thẻ tại ngân hàng sẽ được cung cấp một số tài khoản riêng. Với dãy số này, khách có thể thực hiện được nhiều công việc khác nhau một cách nhanh chóng, tiện lợi như:

 • Quản lý số dư có trong tài khoản của mình bằng cách nhập số tài khoản trên App của Agribank hoặc liên hệ với tổng đài của ngân hàng
 • Thực hiện việc nạp, rút tiền hoặc chuyển khoản cho chủ thẻ cùng ngân hàng hoặc nằm ngoài Agribank
 • Khi muốn chuyển tiền qua ứng dụng của Agribank, bạn chỉ cần nhập chính xác số tài khoản của chủ thẻ là được. Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề bị trùng tên dẫn đến chuyển nhầm tiền do mỗi số tài khoản đều là riêng biệt.
 • Trường hợp bị mất thẻ ATM, bạn vẫn có thể rút được tiền khi vẫn nhớ số tài khoản. Chỉ cần cầm CMND/CCCD ra chi nhánh của Agribank, báo cho giao dịch viên biết số tài khoản của mình và yêu cầu rút tiền.
 • Sử dụng số tài khoản để thanh toán các loại hóa đơn đóng tiền điện, nước, mạng, mua vé máy bay…. thông qua hệ thống POS.
Số tài khoản có vai trò quan trọng giúp khách hàng vẫn rút được tiền khi mất thẻ ATM
Số tài khoản có vai trò quan trọng giúp khách hàng vẫn rút được tiền khi mất thẻ ATM

Có thể bạn quan tâm: Thẻ Vietcombank có chuyển khoản cho Agribank được không 2021?

Điều kiện bắt buộc phải có khi mở thẻ tại Agribank 

Ngoài việc tìm hiểu số tài khoản Agribank có bao nhiêu số, bạn cũng nên biết thêm về các quy định khi làm thẻ tại đơn vị này. Với mối đối tượng khách hàng khác nhau, đơn vị sẽ đưa ra các điều kiện riêng biệt như:

Trường hợp khách mở thẻ là cá nhân

Nếu bạn muốn mở thẻ tại ngân hàng Agribank thì phải đủ 18 tuổi trở lên. Còn với khách đủ 15 tuổi muốn mở thẻ bắt buộc phải có tài sản đảm bảo đi kèm. Mục đích là để bảo vệ độ uy tín của bản thân khi mở thẻ.

Muốn mở thẻ ngân hàng thì khách hàng cần đủ 18 tuổi trở lên
Muốn mở thẻ ngân hàng thì khách hàng cần đủ 18 tuổi trở lên

Ngoài ra, bạn chỉ cần mang thẻ CCCD hoặc CMND đến bất kỳ chi nhánh, trụ sở nào của ngân hàng đều có thể làm được thẻ. Tại đây, giao dịch viên của Agribank sẽ đưa cho bạn một tờ đơn để điền đầy đủ thông tin cá nhân.

Thời gian để bạn lấy được thẻ sẽ kéo dài trong khoảng từ 7 cho đến 14 ngày. Với mỗi lần mở thẻ ATM, bạn sẽ cần nộp 50.000 VNĐ trở lên để các dịch vụ đi kèm thẻ được hoạt động.

Trường hợp khách mở thẻ là doanh nghiệp

Nếu khách là doanh nghiệp cần mở tài khoản tại Agribank, phải đến chi nhánh của ngân hàng và điền thông tin đầy đủ theo hướng dẫn. Các thông tin như người đại diện, tên giao dịch của tài khoản, số điện thoại, fax của doanh nghiệp…. đều không được thiếu.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần cung cấp cho ngân hàng các loại giấy tờ như quyết định thành lập công ty, giấy phép kinh doanh…. Mục đích là để chứng minh tính hợp pháp của doanh nghiệp mở thẻ.

Doanh nghiệp mở thẻ ngân hàng cần cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh tính hợp pháp
Doanh nghiệp mở thẻ ngân hàng cần cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh tính hợp pháp

Người đi làm thẻ phải cung cấp được hộ chiếu hoặc thẻ CCCD/CMND của người đại diện đăng ký chủ tài khoản cho doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng phải đưa ra được giấy chứng minh tư cách đại diện hợp pháp của công ty đó.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục đăng ký, khách hàng sẽ được ngân hàng chấp thuận mở tài khoản. Thời hạn nhận thẻ cũng từ 7 đến 14 ngày, tương tự như khách hàng tư nhân. Một Số Phương Thức Tìm Số Tài Khoản Agribank Phổ Biến

Như đã nói ở trên, muốn biết     số tài khoản Agribank    bạn chỉ cần kiểm tra phong bì mà ngân hàng gửi cho bạn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thẻ, bạn có thể quên số của mình.

Đừng quá lo lắng về điều đó, vì dưới đây là những cách xác minh số tài khoản Agribank đơn giản nhất. Bạn có thể tham khảo và thử áp dụng bất kỳ phương pháp nào sau đây để kiểm tra số tài khoản thẻ ngân hàng của mình:

Tra cứu số tài khoản tại bất kỳ máy ATM nào

Ngân hàng Agribank liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau để phục vụ các giao dịch của khách hàng. Do đó, khi không nhớ được số tài khoản, bạn có thể đến cây ATM của ngân hàng Agribank hoặc ngân hàng khác để xác minh.

Bạn có thể tra cứu số tài khoản của mình tại bất kỳ máy ATM nào
Bạn có thể tra cứu số tài khoản của mình tại bất kỳ máy ATM nào

Chỉ cần đưa thẻ vào khe, nhập mật khẩu và chọn tùy chọn rút tiền. Chọn chức năng in hóa đơn (hoặc biên lai) để lấy một mảnh giấy có số tài khoản của bạn và số tiền rút được in trên đó.

Liên hệ tổng đài Agribank để được hỗ trợ

Ngoài cách cứu máy ATM, bạn có thể gọi đến số Hotline của ngân hàng và nhờ nhân viên tổng đài lấy lại số tài khoản. Tại đây bạn phải cung cấp tên, mã số và số tiền trong tài khoản…. Để nhân viên xác nhận và cấp lại số tài khoản của bạn. 

Sử dụng ngân hàng internet và ngân hàng SMS để tìm kiếm

Trong trường hợp Quý khách đăng ký dịch vụ Ngân hàng trực tuyến hoặc SMS Banking của Agribank. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản email và bấm xác minh thông tin để xem số tài khoản. Hoặc kiểm tra tin nhắn ngân hàng gửi đến thiết bị để biết số tài khoản.

Tìm số tài khoản qua Internet và SMS Banking
Tìm số tài khoản qua Internet và SMS Banking

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu thông tin về mã PIN thẻ ATM Agribank

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc     tài khoản Agribank có bao nhiêu số mà    nhiều bạn đọc   đang    thắc mắc. Hy vọng những kiến ​​thức được beatdautu.com chia sẻ         trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi mở thẻ hay giao dịch tại ngân hàng này.

Hiện tại     Beat Investment     có nhóm đầu tư telegram siêu vip hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Đăng ký bên dưới! Tham gia nhóm Vip Tele! Facebook     Youtube


Video Số tài khoản agribank bao nhiêu số ?

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Số tài khoản agribank bao nhiêu số ?! Swing for Truongsa hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Swing for Truongsa chúc bạn ngày vui vẻ