Quần size l là bao nhiêu kg ?

Size L dành cho nữ là size quần áo thông dụng nhất hiện nay, dành cho các chị em có vóc dáng hơi cân đối, cân nặng 52-57kg và cao 1m60-1m70

Hiện tại, nhiều bạn đang băn khoăn không biết size quần áo của mình là bao nhiêu? Tại sao có nơi mua size L cho nữ nhưng có nơi lại mua không vừa? Size L dành cho nữ là số máy? … Được biết, Song Phú Uniform xin gửi đến các bạn bảng size quần áo nữ để ai cũng có thể tham khảo và dễ dàng lựa chọn được phom dáng vừa vặn với cơ thể. tôi.

Bản tóm tắt:

1. Phụ nữ size L là bao nhiêu? 2. Số đo size L của nữ là bao nhiêu? 3. Nữ size L là số hiệu? 4. Size L nữ bao nhiêu kg?  4.1 T-shirt femme tail  4.2 Váy nữ cỡ L 4.3 Áo khoác nữ cỡ L

Quần size l là bao nhiêu kg ?
Phụ nữ cỡ L là gì? 1. Phụ nữ size L là bao nhiêu?

Khi mua quần áo mọi người xem thông số size kèm theo sản phẩm để lựa chọn, đó có thể là ký hiệu chữ S, M, L, XL, XXL hoặc ký hiệu số 27,28,29, 30 ,. .. Kiểm soát kích thước này được tạo ra để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn kích thước phù hợp với họ.

Đây là ý nghĩa của các ký hiệu có kích thước theo thứ tự bảng chữ cái:

 • XS = Very Small = Rất nhỏ
 • S = Petit = Petit
 • M = Medium = Trung bình
 • L = Large = Lớn
 • XL = Cực lớn = Très lớn
 • XXL = Extra Extrar Large = Rất rất lớn

Size L (Large) là ký hiệu dùng để chỉ kích thước chiều cao, dành cho những bạn có vóc dáng trung bình hoặc hơi đầy đặn, size L dành cho người nặng từ 52 đến 57kg và số đo 1m60 đến 1m70. Ngoài ra, cũng có trường hợp bạn có thể mặc size M trong khi chọn size L vì bạn muốn mặc vừa vặn, thoải mái. 2. Số đo size L của nữ là bao nhiêu?

Việc chọn size quần áo nữ theo số đo có độ chính xác cao, thích hợp sử dụng cho việc chọn size quần, jean, áo sơ mi, váy đầm. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết size L cho nữ là bao nhiêu thì hãy tham khảo ngay tại đây.

Quần size l là bao nhiêu kg ?
Biểu đồ kích thước quần áo phụ nữ theo số đo

Dựa vào các thông số trong bảng size đầm ở trên, chúng ta biết rằng số đo size L của nữ có:

 • Vòng ngực: 93 – 95 (cm).
 • Vòng eo: 73 – 76 (cm).
 • Chu vi vòng mông: 94 – 96 (cm).

Lưu ý: Đây là cách lấy số đo 3 vòng của bạn:

 • Số đo vòng ngực (V1): Dùng thước dây để đo vòng 1 xung quanh vòng bán thân rộng nhất.
 • Kích thước vòng eo (V2): Dùng thước dây quấn quanh vòng bụng nhỏ nhất của bạn, thường cao hơn rốn của bạn 4 inch.
 • Đo vòng mông (V3): Sử dụng vugle này để đo vòng mông rộng nhất của bạn

3. Nữ size L là số hiệu?

Bên cạnh ký hiệu size S, M, L, XL, XXL thì ký hiệu size theo số: 27,28,29,30,… cũng được sử dụng rất phổ biến để chọn size quần dài, quần jean, quần short cho phái đẹp. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về số đo size L nữ là gì? Hay size L của phụ nữ là bao nhiêu? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu tại đây:

Quần size l là bao nhiêu kg ?
Biểu đồ kích thước của quần áo phụ nữ theo cân nặng và chiều cao

Từ bảng size của phụ nữ theo cân nặng ở trên, có thể dễ dàng biết rằng size L của phụ nữ tương đương với size 29 – 30. Nếu bạn muốn mặc lỏng hơn một chút thì size 30 là phù hợp với bạn. 4. Size L nữ bao nhiêu kg?

Bên cạnh việc chọn size quần áo theo số đo cơ thể, bạn cũng có thể chọn size quần áo nữ theo cân nặng và chiều cao của mình. Nếu bạn đang thắc mắc size L nữ là bao nhiêu? Vui lòng xem bảng kích thước theo trọng lượng bên dưới để biết thêm thông tin:

Quần size l là bao nhiêu kg ?
Biểu đồ size áo sơ mi nữ theo cân nặng

Dựa vào bảng size của áo sơ mi nữ theo cân nặng và size, chúng ta biết rằng size áo sơ mi nữ L dành cho những người có cân nặng từ 46-53kg và cao từ 1,55-1,58m.

Xem thêm  Vượt đèn đỏ phạt bao nhiêu xe máy ?

Quần size l là bao nhiêu kg ?
Biểu đồ size quần của phụ nữ theo cân nặng

Từ bảng kích thước quần của phụ nữ theo chiều cao và cân nặng ở trên, thật dễ dàng để tìm ra kích thước ống quần của phụ nữ L dành cho những người nặng 46-53 kg và cao từ 5’3-1.58 ”.

4.1 T-shirt femme tail

Quần size l là bao nhiêu kg ?
Biểu đồ kích thước áo thun nữ theo trọng lượng

Trong bảng size áo thun nữ ở trên, chúng ta biết được size L áo thun nữ dành cho người có cân nặng từ 51 đến 56 kg và số đo từ 1m59 đến 1m65.

4.2 Đuôi váy nữ

Quần size l là bao nhiêu kg ?
Bảng size váy nữ theo số đo

Áo khoác nữ size L 4.3

Quần size l là bao nhiêu kg ?
Biểu đồ kích thước áo khoác nữ theo trọng lượng

Trong bảng size áo khoác nữ theo cân nặng ở trên, rất dễ dàng để biết được size áo khoác nữ chữ L dành cho người có cân nặng từ 55 đến 62 kg và số đo: 1m60 đến 1m65.

Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn dễ dàng hiểu được size L tương ứng số máy rồi phải không nào, từ đó giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về cách chọn size quần áo nữ. Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến cách chọn size quần áo thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được giải đáp nhé. CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun

02/06/2021

Mua sắm quần áo online đem đến niềm vui cho chị em, thế nhưng lại không dễ dàng khi phải dựa vào bảng size quần áo nữ để chọn size đúng cho mình.  Tuy size quần áo hiện nay thường được ký hiệu theo quy chuẩn Quốc tế là XS, S, M, L, XL, XXL, …Nhưng có nhiều mặt hàng được sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài như Anh, Đức…về nước ta thì chúng có cách đánh dấu kích cỡ bằng chữ số như 16, 18, 20…Vậy khi đó chúng ta làm thế nào để biết được cỡ số nào vừa với mình, quần size L tương ứng là bao nhiêu kg. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 1. Các loại size có trên thị trường hiện nay

Ngoài size được ký hiệu chuẩn quốc tế bằng các chữ số La Mã như XS, S, M, L… ra thì hiện nay còn có rất nhiều cách ký hiệu kích cỡ quần áo và phụ kiện khác như:

Size US: 5 – 5.5 – 6 – 6.5– 7 – 7.5 – 8 – 8.5 – 9 – 9.5 – 10 – 11 – 12 – 13…

Size EU: 35 – 35,5 – 36 – 36,5 – 37 – 37,5 – 38 – 38,5 – 39…

Việt Nam thì đa dạng hơn và thường quy đổi theo size S, M, L, XL…2 Size L nữ là gì? Size L quần nữ là bao nhiêu kg?

Size L (Large) là ký hiệu dùng để chỉ kích thước size lớn, dành cho những bạn có vóc dáng trung bình hoặc hơi đầy đặn một chút. Ngoài ra, cũng có trường hợp là mặc vừa size M nhưng vẫn chọn size L vì muốn mặc rộng rãi, thoải mái.

Khi mua quần áo thì mọi người đều xem thông số size gắn trên sản phẩm để chọn lựa, đó có thể là ký hiệu chữ cái S, M, L, XL… hoặc ký hiệu số 27, 28, 29, 30… Thứ tự size này được lập ra là để giúp khách hàng dễ dàng chọn được size quần áo phù hợp cho mình.
Dưới đây là ý nghĩa của các ký hiệu size theo bảng chữ cái:

XS = Extra Small = Rất nhỏ

S = Small = Nhỏ

M = Medium = Trung bình

L = Large = Lớn

XL = Extra Large = Rất lớn

XXL = Extra Extrar Large = Rất rất lớn

Size L quần nữ là sẽ rơi vào tầm từ 56-60kg. Điều này còn tuỳ thuộc vào độ rộng của eo và hông từng người. Hãy tiếp tục tham khảo bảng size của quần áo nữ chung, bạn sẽ hình dung được cân nặng thực tế của size L quần nữ thường dành cho người bao nhiêu cân, có đúng như chúng tôi nói hay không.

Xem thêm: Thế nào là ăn mặc lịch sự, quy tắc ăn mặc lịch sự nơi công sở3 Bảng size quần áo nữ chung

Bạn muốn mua sắm mà không muốn phải thử trực tiếp thì cần phải nhớ đến các thông số trên bảng size để đối chiếu lựa chọn cho phù hợp. Để không phải bị rơi vào trường hợp chọn phải trang phục quá ngắn hay quá dài, không đúng size thì hãy tham khảo bảng size quần áo nữ chung dưới đây, đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được size ưng ý nhất.

Xem thêm  Bảng chữ cái có bao nhiêu chữ ?

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn size quần áo nữ, các bạn cần biết các thông số sau đây: Chiều cao và cân nặng của cơ thể hoặc dựa vào số đo các vòng của cơ thể như: Vòng cổ, vai, vòng ngực, vòng eo… Để từ đó có thể chọn được size chính xác nhất chon mình nhé. Ngoài ra tùy vào chất liệu vải thì size áo cũng có thay đổi đôi chút.

Quần size l là bao nhiêu kg ?

3.1 Bảng size quần áo nữ body, Heatech

Đối với áo nữ body, Heatech thì ta dựa vào số đo vòng ngực, độ dài áo, vòng gấu và dài tay, trong đó vòng ngực là số đo bạn cần chọn chính xác nhất nhé. Còn đối với quần nữ body, Heatech khi chọn size ta dựa vào số đo vòng eo, chiều dài quần và vòng mông.

Quần size l là bao nhiêu kg ?

3.2 Bảng size quần Âu cho nữ

Đối với quần Âu nữ ở Việt Nam thường được thiết kế theo size: S, M, L, XL. Các bạn chọn size quần âu nữ dựa vào thông số vòng eo, vòng mông, rộng gấu và chiều dài quần. Nhưng trong đó vòng eo và vòng mông là thông số quan trọng bạn cần quan tâm nhất.

Quần size l là bao nhiêu kg ?

3.3 Bảng size quần jean, kaki cho nữ

Để chọn được size quần jean, kaki nữ chuẩn nhất, ngoài việc dựa vào thông số như: rộng eo, rộng mông, dài giành, rộng gấu thì các bạn nữ cũng đừng quên một số điểm lưu ý sau đây:

Chọn số quần jean, kaki có số đo chính xác với vòng 2 và vòng 3 của mình sẽ giúp bạn mặc quần có cảm giác ôm sát, tôn dáng lên rất nhiều.

Quần size l là bao nhiêu kg ?

Cần chú ý đo chiều dài quần phù hợp nhất nhé. Nếu mua hàng online thì có thể hỏi bên shop chiều dài quần để có lựa chọn chính xác.

Xem thêm: Những quy định đồng phục công sở cho doanh nghiệp cần nắm rõ
 

3.4 Bảng chuyển đổi từ size nước ngoài về size Việt Nam

Hiện nay có nhiều mặt hàng quần áo được sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài như Anh, Đức…về nước ta thì chúng có cách đánh dấu kích cỡ bằng chữ số như 16, 18, 20…Vậy khi đó chúng ta làm thế nào để biết được cỡ số nào vừa với mình, bạn hãy tham khảo bảng size dưới đây.

Quần size l là bao nhiêu kg ?

Như vậy là qua bài viết này, chị em đã có thêm kinh nghiệm về kích cỡ, size quần áo khi đi mua đồ, hoặc đặt đồ online rồi phải không? Ngoài ra thì chị em cũng có câu trả lời cho câu hỏi. Size L quần nữ là bao nhiêu kg? rồi phải không nào. 
 

Size l là bao nhiêu kg? Chọn quần áo theo cân nặng, chiều cao như thế nào? Tất cả câu hỏi đó sẽ được thời trang nam Phan Nguyễn giải đáp chi tiếp trong nội dung dưới đây. Dựa vào đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc mua hàng online cũng như chọn được trang phục vừa vặn nhất với mình.Size áo là gì? Size l là bao nhiêu kg?

Khi đi mua sắm ở các cửa hàng hoặc đặt hàng online, chắc hẳn có không ít lần bạn nhận được các câu hỏi như: anh mặc áo size gì? Quần Size nào. Vậy size áo quần là gì?

Trong tiếng Anh, Size có nghĩa là kích thước. Size quần/size áo được hiểu là kích cỡ của chiếc quần hoặc chiếc áo nào đó. Mỗi người có cân nặng, chiều cao, số đo khác nhau nên size quần áo cũng khác nhau. Bạn cần biết mình mặc size nào để chọn lựa trang phục cho phù hợp.

Quần size l là bao nhiêu kg ?

En fonction des différentes tailles corporelles, les personnes sont divisées en tailles : XS, S, M, L, XL, XXL (ces tailles sont des mots anglais pour la taille). Dans lequel, XS est la taille la plus petite et XXL est la taille la plus grande, cette taille est pour les personnes de grande taille.

 • Taille XS (Extra Small) : Très petit
 • Taille S (Petit): Petit
 • Taille M (Moyen) : Moyen
 • Taille L (Grand) : Grand
 • Taille XL (Extra Large) Très Large
 • Taille XXL (Extra Extra Large) : Très très grand
 • Combien de kg fait la taille l ?

La chemise homme taille I est destinée aux personnes pesant entre 66 et 70 kg et mesurant entre 1 m 7 et 1 m74. La largeur de la chemise est de 57 cm, la longueur de la chemise est de 71 cm. Conseils pour choisir la taille de vêtements pour hommes la plus détaillée

 • Choisissez une taille de chemise pour homme

– Cách định cỡ áo theo chiều cao và cân nặng

Theo cân nặng và chiều cao, size áo sơ mi nam được chia thành các size S, M, L, XL, XXL. Là bên trong:

 • Size S: cao 1m60 – 1m65, nặng 55-60kg
 • Size M: cao 1m64 – 1m69, nặng 60-65kg
 • Size L là bao nhiêu: cao 66-70kg, cao 1m70 – 1m76
 • Size XL: cao 1m74 – 1m76, nặng 70 – 76kg
 • Size XXL: cao 1m76 – 1m77, nặng 77 – 80kg
 • Size La sẽ nặng từ 66 đến 70 kg
Xem thêm  1 triệu đô bằng bao nhiêu tiền việt nam ?

– Chọn size áo sơ mi nam theo thông số cơ thể (số đo 3 vòng)

Bên cạnh đó, cách xác định size l là bao nhiêu kg? Bạn cũng có thể xác định size áo dựa trên số đo 3 vòng ngực của mình.

 • Size S: dài áo 66cm, ngực 48cm, vai 40cm
 • Size M: áo dài 68,5cm, ngực 50cm, vai 42cm
 • Size L: dài áo 71cm, ngực 52cm, vai 44cm
 • Size XL: dài áo 73,5cm, ngực 54cm, vai 46cm
 • Size XXL: áo dài 76cm, ngực 56cm, vai 48cm

– Chọn size theo từng loại áo

Đối với     áo sơ mi nam    , bạn có thể chọn size theo cân nặng và chiều cao hoặc theo số đo 3 vòng. Theo đó:

 • Size S: dành cho người cao 1m60-1m55, nặng 55-60kg
 • Size M: cao 1m64 – 1m69, nặng 60 – 65kg
 • Kích thước là từ bao nhiêu kg? Size L cân nặng 66-70kg, cao 1m70 – 1m76
 • Size XL: cao 1m74 – 1m76, nặng 70 – 76kg
 • Size XXL: cao 1m76 – 1m77, nặng 77 – 80kg

Các mẫu áo sơ mi nam size L sẽ có trọng lượng từ 66 – 70 kg.

Quần size l là bao nhiêu kg ?

Đối với áo thun nam, bạn có thể chọn size theo thông số cơ thể:

 • Size M: chiều dài áo 66 cm, rộng vai 39,5, chiều dài tay áo 18 ″
 • Size L: dài áo 68cm, ngang vai 41cm, tay áo 19cm
 • Size XL: dài áo 70cm, rộng vai 42,5cm, tay áo dài 20cm
 • Size XXL: dài áo 72cm, ngang vai 44cm, ngang vai 21cm
 • Dung sai: chiều dài áo 0,5cm, rộng vai 0,5cm, rộng vai 0,5cm
 •  Chọn kích thước quần tốt nhất cho nam giới

Theo bảng kích thước quần nam phổ biến nhất, chúng tôi có:

 1. Size M: cao 1m65-1m67, nặng 55-60kg, vòng ngực 86-90cm, eo 68-72cm, hông 88-92cm.
 2. Size L: cao 1m68-1m70, nặng 60-65kg, vòng ngực 91-94cm, eo 73-76cm, hông 93-96cm.
 3. Size XL: cao 1m71-1m73, nặng 66-70kg, vòng ngực 94-98cm, eo 76-80cm, hông 96-100cm.
 4. Size XXL: cao 1m73-1m76, nặng 70-76kg, vòng ngực 98-102cm, eo 80-84cm, hông 100-104cm.

Nam size l nặng bao nhiêu kg: size giao động từ 60 đến 65 kg

– Chọn size quần (quần Âu)

Khác với cách chọn size quần nói chung,     quần tây nam     có cách tính khác so với các loại quần thông thường. chính xác hơn là size quần âu (quần Âu) được chia thành các size từ 28 đến 33.

 1. Size 28: là size dành cho nam nặng từ 50 – 52,5kg, cao từ 1m60 đến 1m65.
 2. Size 29: dành cho người nặng 52,5 – 57,5kg, cao từ 1m60 đến 1m75.
 3. Size 30: dành cho nam nặng từ 60 đến 62,5kg, cao từ 1m60 đến 1m75.
 4. Size 31: dành cho người nặng 62,5 đến 67,5 kg, cao từ 1m60 đến 1m80.
 5. Size 32: dành cho nam nặng 67,5 – 70 kg, cao từ 1m60 đến 1m80.
 6. Size 33: dành cho người nặng từ 72,5 đến 75 kg, chiều cao từ 1m65 đến 1m80.

Ngoài ra chia sẻ size L là bao nhiêu kg? Các size S, M, XL, XXL nặng bao nhiêu thì Phan Nguyễn cũng chia sẻ địa chỉ mua sắm thời trang hàng hiệu uy tín.

Quần size l là bao nhiêu kg ?

Hiện tại, hệ thống thời trang Phan Nguyễn đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của cả nước. Tại các showroom, bạn có thể mua các sản phẩm cao cấp như     áo vest nam     , áo sơ mi, quần âu, quần kaki, quần short, áo khoác và các phụ kiện khác với giá tốt nhất.

Sản phẩm của Phan Nguyễn có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng ôm sát cơ thể, chất liệu vải cotton tre đan cao cấp. Đặc biệt là khả năng thấm hút mồ hôi tốt, bền bỉ với thời gian. Khi mua sắm tại Phan Nguyễn, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn size phù hợp nhất với chiều cao, cân nặng và các chỉ số hình thể của bạn. Ngoài ra, nhân viên kinh doanh còn nhận hàng tận nhà cho khách hàng.


Video Quần size l là bao nhiêu kg ?

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Quần size l là bao nhiêu kg ?! Swing for Truongsa hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Swing for Truongsa chúc bạn ngày vui vẻ