Hoàng minh hiếu gãy tv sinh năm bao nhiêu ?

Hoàng minh hiếu gãy tv sinh năm bao nhiêu ?

Minh-Hieu

Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí Đi tới điều hướng Đi tới tìm kiếm

Hoàng minh hiếu gãy tv sinh năm bao nhiêu ?

Ming Xiaoling tên     thật là     Nguyễn Thị Minh Hiếu     (sinh ngày 23 tháng 2 năm 1942 tại Sài Gòn) là một ca sĩ nhạc vàng, nổi tiếng vào cuối thập niên 1950, đầu thập niên 1960 tại miền Nam Việt Nam trước 1975. La    life [sửa | sửa đổi mã nguồn]

Ming Xiaoling tên     thật là     Nguyễn Thị Minh Hiếu     , Sinh ngày 23 tháng 2 năm 1942     [1]     (thông tin rằng cô Sinh năm 1944     [2]     ) tại Sài Gòn     [3]     . Một số thông tin cho rằng ca sĩ Minh Hiếu quê ở Bình Long, nhưng Sự thật là cô sinh ra ở Sài Gòn, sau đó theo gia đình vào Bình Long năm 13-14 tuổi.

Cha của Minh Hiếu là nghệ sĩ Văn Ba – chuyên hát chèo và hát bội, lưu lạc từ Bắc chí Nam từ đầu những năm 1940. Vào Sài Gòn, ông phụ trách khu chung cư chèo cổ của đài tiếng Pháp. Năm 1956, đài truyền thanh này phải giải thể và giao cho chính quyền mới, nghệ sĩ Văn Ba tham gia vào đoàn hát Đồng Tam Bội và đi lưu diễn khắp nơi, nhưng chưa được bao lâu thì đoàn hát này cũng bị giải thể. Mệt mỏi với cuộc sống của một nghệ sĩ lang thang, cha của Minh Hiếu đưa cả gia đình vào sống tại một huyện lỵ nhỏ của tỉnh Bình Long (nay là thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước).

Năm 1959, sa trường lâm bệnh nặng và qua đời. Cuộc sống trở nên khó khăn, cô giúp cha lo toan mọi việc trong gia đình.

Ở quê Bình Long xa xôi, Minh Hiếu nổi tiếng khắp vùng khi trổ tài ca hát cực hay vào mỗi buổi tối tại quán cà phê của bố. Trong những đêm hát đó, Minh Hiếu đã tập luyện rất kỹ để trình diễn trước công chúng.

Minh Hiếu có một người bạn thân từ nhỏ là Huỳnh Anh. Sau này ông trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng với những ca khúc như ‘Mưa rừng’, ‘Rừng đã đổi khác rồi’. Sự nghiệp [sửa | sửa đổi mã nguồn]

Minh Hiếu bắt đầu đi hát khi mới 14 tuổi vào những năm 1950 tại Bình Long. Năm 16 tuổi, Minh Hiếu bắt đầu đi hát chuyên nghiệp và chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp. Nhờ vẻ đẹp cuốn hút và giọng hát quyến rũ, cô nhanh chóng trở thành ngôi sao sáng tại các phòng trà và trở thành một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất Sài Gòn biểu diễn hàng đêm tại các quán bar, hộp đêm lớn. như     Arc-en-Ciel, Tự Do, Bồng Lai, Anh Vũ     ,     Hòa Bình     và     La Cigale     . Minh Hiếu trở thành một trong những ca sĩ bán đĩa chạy nhất Sài Gòn đầu thập niên 1960.

Trong những năm 1960, bà hợp tác với một số hãng thu âm lớn như Continental, Vietnam Records, và Sóng Nhạc Records, sản xuất và phát hành album đầu tay.

Ca khúc đầu tiên được Minh Hiếu lồng tiếng tại nhà đài nổi tiếng là     Manh Giác     “s     Piece of Love     , không phải Thăng Long” s ”    Biết Nhau Trên Đường Về”     [4]     sau này, như nhiều người lầm tưởng. Rạp chiếu phim [sửa | sửa đổi mã nguồn]

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, Minh Hiếu thử sức với điện ảnh năm 18 tuổi. Thời điểm đó, Minh Hiếu đóng vai ca sĩ Thanh Thúy trong phim     Thúy Cuốn đi     .    [5]     Nhiều người nhận xét ca sĩ Minh Hiếu sở hữu nhan sắc xinh đẹp rất giống với nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ Elizabeth Taylor nên lúc bấy giờ cô mới có tên là Elizabeth Taylor của Việt Nam.    Về những danh hiệu đáng tự hào [sửa | sửa đổi mã nguồn]

Minh Hiếu là ca sĩ của Người Lính, cô ấy mang dòng nhạc của người lính và đi sâu vào cuộc sống của những người Lính, chỉ cần tiền đồn cần cô ấy có mặt là cô ấy hủy bỏ mọi hoạt động văn nghệ tại các lễ hội, phòng trà ở Sài Gòn đến để mang bài hát của mình đến nơi tiền tiêu tiền tuyến mà khóc bởi theo cô, cô rất ngưỡng mộ hình ảnh dung dị của những người lính Việt Nam Cộng Hòa, nên muốn đem tấm lòng của anh chia sẻ với những nỗi cơ cực của các đồng chí. binh lính. Những người lính. Nhờ vậy, chị luôn được cộng đồng quân nhân yêu mến, kính trọng và trong một lần công tác tại Quân đoàn 4 tại Sa Đéc, chị đã được tuyên dương danh hiệu     “Hạ sĩ ưu tú”. của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Đây là phần thưởng mà nhà cầm quân dành tặng cho Minh Hiếu để đáp lại tình cảm và tấm chân tình của anh dành cho anh em. Trả lời phỏng vấn trên Asia, cô cho biết: “Đây là giải thưởng mà Minh Hiếu yêu thích nhất trong cuộc đời”. Xem riêng [sửa | sửa đổi mã nguồn]

Sau đó bà kết hôn     [6]     với Trung tướng QLVNCH Nguyễn Phúc Vĩnh Lộc. Sau khi kết hôn, ca sĩ Minh Hiếu rời sân khấu trong sự tiếc nuối của khán giả. [bảy]

Sau năm 1975, cô chuyển đến Houston, Texas, Hoa Kỳ. Cô thỉnh thoảng tham gia một số chương trình văn hóa và buổi hòa nhạc tại Center ASIA. Những bài hát dành riêng [sửa | sửa đổi mã nguồn]

Trần Thiện Thanh [sửa | sửa đổi mã nguồn]

 • Hoa trinh nữ (1962)     [8]
 • Không bao giờ tách rời (1964)

Lam Phương [sửa | sửa đổi mã nguồn]

 • Biển tình (1964)     [9]
 • Bạn là tất cả (1965)     [10]
 • Không bao giờ biết (1965)     [11]

Biểu diễn trên sân khấu [sửa | sửa đổi mã nguồn]

Trung tâm Châu Á [sửa | sửa đổi mã nguồn]

STT Tiết mục Thể hiện bản thân với Chương trình Số năm
đầu tiên Khách mời đặc biệt trong chương trình Không phải CHÂU Á 50 2006
2 LK Quen nhau đường về (Thăng Long), Đường xưa lối cũ (Hoàng Thi Thơ) Âm thanh tinh khiết CHÂU Á 55 2007
3 Tôi đi tìm thanh xuân (Doãn Nguyên) Lâm Thùy Vân CHÂU Á 60 2008
4 Oh và bài hát này (Mỹ) đấu CHÂU Á 73 2013
5 Link Kiep Cam Ca, forêt tropicale (Anh Anh) Thanh Thuy CHÂU Á 75 2014
6 Viet Dzung au coeur du Vietnam (Anh Bang) Chorale CHÂU Á 75 2014

Références[modifier | modifier le code source]

 1. ^ “Cuộc đời và sự nghiệp của Minh Hiếu – Nữ ca sĩ nhạc vàng nổi tiếng với chất giọng khàn đục trời phú” (bằng tiếng Việt). 25 tháng 11 năm 2020. Truy cập ngày 5 tháng 7 năm 2021.
 2. ^ “Bộ sưu tập ảnh hiếm trước 1975 của nữ ca sĩ tài sắc Minh Hiếu”. Nhạc Xưa (bằng tiếng Anh). 23 tháng 2 năm 2021. Truy cập ngày 5 tháng 7 năm 2021.
 3. ^ “Cuộc đời sự nghiệp của nữ danh ca Minh Hiếu”.
 4. ^ “Nhạc phẩm thành danh”.
 5. ^
 6. ^ “Gia đình tiểu sử”.
 7. ^ “Những mối tình từ phòng trà, vũ trường xưa”. Vietnamnet.vn. 20 tháng 10 năm 2013. Truy cập 12 tháng 4 năm 2021.
 8. ^ “Bài hát Hoa Trinh Nữ”.
 9. ^ “Hoàn cảnh ra đời ca khúc Biển tình”.
 10. ^ “Thông tin về bài hát Em là tất cả”.
 11. ^ “Hoàn cảnh ra đời bài Biết đến bao giờ”.
Xem thêm  Cờ mỹ có bao nhiêu ngôi sao ?

Thể loại:

 • Sinh năm 1942
 • Nhân vật còn sống
 • Người Sóc Trăng
 • Ca sĩ nhạc vàng
 • Ca sĩ hải ngoại
 • Phật tử Việt Nam
 • Nữ ca sĩ Việt Nam Cộng hòa

Thể loại ẩn:

 • Nguồn CS1 tiếng Anh (en)
 • Trang cần được biên tập lại
 • Bài viết thiếu trích dẫn trong văn bản
 • Bài có nhiều vấn đề
 • YouTuber

Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

Nội Dung Chính

 1. Lý lịch của cô Minh Hiếu
  1. Cô Minh Hiếu là ai?
  2. Cô Minh Hiếu tên thật là gì?
  3. Cô Minh Hiếu sinh năm bao nhiêu?
  4. Cô Minh Hiếu quê ở đâu?
  5. Facebook cá nhân của cô Minh Hiếu.
 2. Cuộc đời và sự nghiệp của cô Minh Hiếu
 3. Tiểu sử cô Minh Hiếu
 4. Cuộc khẩu chiến giữa cô Minh Hiếu và Trần Đoàn

Lý lịch của cô Minh Hiếu

Cô Minh Hiếu là ai?

Minh Hiếu là một trong những người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Cô thu hút công chúng bởi lối nói chuyện, tấu hài duyên dáng của mình. Dù lớn tuổi, nhưng Minh Hiếu rất vẫn xinh đẹp. Cô được khán giả quen gọi là “cô Minh Hiếu“.

Biographie de Minh Hieu

Cô Minh Hiếu tên thật là gì?

Cô tên thật là Võ Minh Hiếu.

Cô Minh Hiếu sinh năm bao nhiêu?

Cô sinh năm 1973.

Cô Minh Hiếu quê ở đâu?

Cô sinh ra tại Cai Lậy, Tiền Giang.

Facebook cá nhân của cô Minh Hiếu.

https://www.facebook.com/tai.loc.3158
Biographie de Minh Hieu

Cuộc đời và sự nghiệp của cô Minh Hiếu

Trong thời gian qua, cái tên Minh Hiếu nổi lên trong cộng đồng mạng như một hiện tượng, thu hút hàng triệu lượt xem và sự quan tâm của công chúng qua các clip livestream. Lượt theo dõi của cô ngang ngửa với ngôi sao hạng A trong showbiz.

Được biết, Minh Hiếu là một trong những người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Cô thu hút công chúng bởi lối nói chuyện, tấu hài duyên dáng của mình. Dù lớn tuổi, nhưng Minh Hiếu rất vẫn xinh đẹp. Cô được khán giả quen gọi là “cô Minh Hiếu”.

Mới đây, tại tập 86 chương trình Come Out – Bước ra ánh sáng, Minh Hiếu đã chia sẻ đôi điều về bản thân mình.

Minh Hiếu cho biết, cô có sở thích đeo vàng nên đeo rất nhiều vàng trên người. Đó cũng là điểm đặc biệt khiến cô tạo sự chú ý với công chúng. Cô nói:

“Tôi tên thật là Võ Minh Hiếu, ở Tiền Giang, có sở thích đeo vàng. Hiện tại, tôi đang đeo trên người 20 cây vàng. Lúc mới đeo vàng, tôi cũng thấy nặng, nhưng giờ đeo quen rồi thì thấy bình thường.

Hôm nay lên Sài Gòn, tôi chỉ đeo 20 cây thôi chứ bình thường tôi phải đeo ba mấy cây vàng. Tôi sợ ở Sài Gòn nhiều cướp giật nên chỉ đeo thế này thôi. Tôi cũng không dám đem tiền nhiều trong người, chỉ mang ba mấy triệu thôi. Lỡ có bị giật tiền thì về nhà vẫn còn.

Biographie de Minh Hieu

Sợi dây chuyền tôi đang đeo riêng cái mặt được 10 cây vàng, còn dây là 9 cây rưỡi.

Tôi thích đeo vàng lắm, nhưng hồi xưa chưa có tiền nên không đeo được. Sau này má tôi mất để lại cho tôi 100 cây vàng, cộng với tiền đi làm dành dụm nên tôi giàu lên và có tiền mua vàng đeo người.

Hiện tại, tôi đang bận xây một khách sạn ở quê, bận lắm. Tôi nhận được nhiều lời mời lên truyền hình nhưng từ chối hết, không phải vì chảnh chọe gì mà do không có thời gian. Vì quý Lâm Khánh Chi và tình chị em bấy lâu nay nên tôi mới nhận lời”.

Là một trong những người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam, Minh Hiếu từng gặp không ít khó khăn. Cô kể:

“Hồi nhỏ tôi điệu lắm, chỉ chơi với con gái, nhảy dây các kiểu, chứ không chơi với con trai. Lớn lên, tôi thích mặc đồ con gái, sơn móng chân móng tay nhưng thời ấy chưa có tiền mua váy vóc.

Biographie de Minh Hieu

Tôi hay bị trêu chọc lắm, lại bị gọi là bê đê, nhưng tôi đánh lại ngay. Thời của tôi ít người chuyển giới lắm nên ai bị gọi là bê đê sẽ rất buồn, là một điều kinh khủng. Giờ thì nhiều rồi nên mọi người thấy bình thường.

Hồi xưa, nhà tôi nghèo, không có tiền đóng tiền học nên buộc phải nghỉ học. Mới học đến lớp 3 là tôi nghỉ. Nhưng bây giờ tôi tính tiền không ai lại với tôi.

Là người thuộc thế hệ chuyển giới đầu tiên của Việt Nam, cuộc sống của tôi ngày xưa khó khăn lắm.

Hồi 15 tuổi, tôi đã để tóc dài ngang vai, tới khi đi làm chứng minh thư, công an bắt tôi phải cắt tóc. Tôi buộc phải cắt tóc mới được làm chứng minh thư, về nhà khóc mấy ngày không ăn được cơm vì buồn.

Lớn lên, mẹ không biết giới tính của tôi nên kêu tôi phải có gia đình, bắt tôi cưới vợ. Tôi lập tức bỏ nhà đi, ra đường thuê nhà ở và chuyển sang làm con gái. Từ đó, mẹ tôi không la tôi nữa”.

Biographie de Minh Hieu

Nhờ lao động chăm chỉ và tài tháo vát của mình, Minh Hiếu đi buôn bán rồi giàu lên. Hiện tại, cô chỉ mong muốn được ổn định để tập trung làm từ thiện. Cô nói:

“Hồi đó nghèo lắm, tôi phải đi mua ve chai lông vịt, gánh khắp đường phố để tiết kiệm tiền chuyển giới. Nhiều hôm gánh nặng quá, tôi ngã lên ngã xuống.

Tôi là người sống tình nghĩa nên người ta sống cũng tình nghĩa lại với tôi. Tôi nhớ hồi xưa, tôi phải đi hát hội chợ, vất vả và khó khăn lắm. Hồi đó tôi mua trả góp cái xe Honda có mười mấy triệu thôi nhưng cũng không đủ tiền trả hết, còn thiếu mấy triệu.

Người ta thấy thế liền chặn đường tôi đòi xe lại. May quá, tôi mượn được bạn 5 chỉ vàng. Lúc đó, vàng có 500 ngàn một chỉ, năm sau vàng lên 600 ngàn nhưng bạn tôi vẫn lấy 500 ngàn, không lấy hơn. Tôi nhớ tình nghĩa đó nên giờ đi đâu cũng cho quà.

Tôi sống ở đời không lừa gạt, nói láo, nói xấu ai bao giờ, luôn sống thật lòng với người khác. Chính vì thế nên tôi hay bị người ta lừa, nợ tiền, quỵt tiền. Tôi tức quá mới làm clip chửi thôi, chứ cũng chẳng có ý đồ gì, thế mà thành nổi tiếng.

Sau này, tôi được một người phụ nữ bán vải nhường lại sạp hàng cho bán. Tôi lanh lợi nên bán được lắm, kiếm được nhiều tiền dù không cần bỏ vốn. Từ đó, tôi giàu lên.

Hoàng minh hiếu gãy tv sinh năm bao nhiêu ?

Nhiều người thấy thế tưởng tôi trúng số nên cứ hỏi xin tiền, nhưng tôi giàu là nhờ công sức lao động của tôi.

Hiện tại, tôi đang cất một cái khách sạn để làm ăn. Tôi mong sau này giàu ổn định sẽ chỉ đi từ thiện, giúp đỡ mọi người”.

Anh ta thấy tôi giàu nên lợi dụng tôi, bắt tôi phải sửa nhà cho anh ta.
Quá trình nổi tiếng và được công chúng biết đến của cô Minh Hiếu

“Mọi người biết đến tôi đầu tiên qua những clip mắng một người phụ nữ bên Mỹ, được tôi gọi là “cô Ba vàng ngọc”. Người phụ nữ này lừa tiền, sau đó chặn cả Facebook lẫn Zalo của tôi.

Nhiều người thấy tôi bị lừa tiền mới thương, cho tôi tiền để làm lại. Tổng cộng số tiền tôi bị lừa lên tới hơn một trăm triệu.

Số tiền này tuy không lớn với tôi, nhưng tôi tức giận và muốn làm cho ra lẽ nên mới làm clip chửi, ai ngờ lại được mọi người thích và xem nhiều.

Tôi không bao giờ nghĩ mình lại nổi tiếng và trở thành hiện tượng mạng như bây giờ. Bây giờ tôi đi tới đâu cũng được người ta chạy tới xin chụp hình chung. Vì vậy mới ngủ dậy tôi đã phải đánh phấn, dán lông mi rồi, không sợ ra đường bị bắt gặp.

Tôi cũng không nghĩ sẽ có ngày lại được mời lên tivi, truyền hình nhiều như thế. Người ta nói vì tôi nói thật, có duyên nên họ thương, yêu thích tôi.

Thực ra bây giờ rất nhiều người làm clip chửi trên mạng xã hội, nhưng tôi chẳng hiểu vì sao người ta lại thích tôi đến thế. Tôi cũng hỏi fan của mình vì sao lại thích mình thì các em bảo tôi có duyên, phúc hậu nên được thích. Có em cả nhà tối nào cũng ngồi xem clip của tôi.

Hoàng minh hiếu gãy tv sinh năm bao nhiêu ?

Giờ tôi có nhiều người hâm mộ lắm. Họ gọi cho tôi cả ngày, từ sáng tới tối. Rất nhiều fan nhỏ tuổi còn gọi tôi là cô, là mẹ, rồi hỏi tôi ở đâu để đến thăm tôi. Người ta còn cho quà tôi nhiều tới mức ăn không hết. Ngày nào cũng có ba bốn người tới cho quà tôi.

Bên cạnh đó, cũng có những anti fan luôn tìm cách chọc ghẹo, chửi bới tôi. Nhưng tôi không quan tâm đến những người đó. Tôi cứ nghĩ đó là những người không đẹp bằng tôi, không giàu bằng tôi, lùn hơn tôi nên ganh ghét tôi, không cần để ý đến họ.

Tôi tuy là người thuộc thế giới thứ ba, nhưng cũng nổi tiếng, được người đưa kẻ đón, nên chẳng có gì phải tự ti, xấu hổ hay mặc cảm, cứ tự tin mà sống. Hơn nữa, số người mến mộ tôi rất đông, mỗi lần tôi livestream phải có 10 ngàn lượt xem trực tiếp, nên tôi chẳng sợ.

Tôi được nhiều người mến mộ như vậy nên một vài người ganh ghét dùng nick giả vào chửi bới, tôi chẳng quan tâm. Thời gian tôi để cho những người yêu quý tôi.

Mọi người thấy tôi ghê gớm trên mạng vậy thôi chứ ở ngoài tôi hiền lắm, chẳng làm gì ai bao giờ. Chẳng qua tôi bị lừa gạt, bức xúc quá nên mới làm clip chửi thôi, nhưng không chửi bậy, nói tục, nên được người ta yêu thích.

Với lại, tôi chửi là chửi những kẻ xấu, những thói hư tật xấu, ức hiếp người khác, nên người ta mới thích, còn ở ngoài tôi sống đàng hoàng lắm.

Tuy nổi tiếng đột ngột như vậy nhưng tôi vẫn sẵn sàng đón nhận, không bị choáng ngợp. Tôi càng tự hào hơn khi cộng đồng fan của mình nhiều người thuộc thế giới thứ ba. Tôi sẵn sàng đứng ra bảo vệ cộng đồng thế giới thứ ba”.

Biographie de Minh Hieu

Tại chương trình, Minh Hiếu lần đầu tiết lộ chuyện tình yêu và kết hôn của mình. Cô nghẹn ngào nói:

“Tôi cũng có nhiều người yêu và người muốn lấy mình làm vợ nhưng đều không đi đến đâu. Ngày xưa tôi có quen một người đàn ông và yêu anh ấy, nhưng anh ấy là con út, buộc phải lấy vợ để sinh con.

Tôi nghe vậy cũng buồn nhưng tự ái nên chia tay luôn, không tới gặp nữa. Tính tôi tự cao lắm, người ta không cần mình thì tôi kệ luôn.

Tới năm 2017, tôi quen một người đàn ông và đã làm đám hỏi rồi, định 2018 sẽ cưới. Nhưng sau đó tôi phát hiện ra anh ta thấy tôi giàu nên lợi dụng tôi, bắt tôi phải sửa nhà cho anh ta. Tôi ngửi thấy mùi lợi dụng nên cũng bỏ.

Sau người đàn ông đó, tôi quen một người đàn ông nữa và làm đám cưới đàng hoàng, rước nhau bằng xe mui trần, đi nghẹt đường, chấn động luôn. Hiện tại, tôi vẫn ở với anh ấy, được hơn một năm rồi. Chồng hiện tại của tôi hiện lắm”.Cuộc khẩu chiến giữa cô Minh Hiếu và Trần Đoàn

Mới đây, trong một chương trình dành cho cộng đồng LGBT, hiện tượng mạng Minh Hiếu đã dành thời gian nói rõ hơn về vụ ồn ào với một hotface. Cuộc chiến nổ ra trở thành tâm điểm chú ý với nhiều người, tuy nhiên nguyên nhân thật sự khiến Minh Hiếu và hotface kia khẩu chiến không thương tiếc là gì vẫn chưa được làm rõ.

Khi được hỏi về vụ ồn ào với một hotface, Minh Hiếu thẳng thắn nói mấu chốt vấn đề là do ‘phe kia’ có những phát ngôn gây bức xúc.

‘Mình bán hàng, nó cũng bán hàng nhưng mà tự nhiên nó lên nó chửi fan của Minh Hiếu, nói là ‘Già mà không biết dạy fan’. Fan thì nhiều nơi, toàn quốc, thế giới có biết ai đâu mà dạy. Chỉ kết bạn trên Facebook mà nó chửi fan của mình’ – Minh Hiếu tiết lộ nguyên nhân nổ ra cuộc chiến của cô với hotface.

Biographie de Minh Hieu

‘Mình tức quá nên mình mới lên mình chửi lại’ – cô nói.

Ngoài ra, Minh Hiếu cũng tố hotface dùng chiêu trò bán hàng, giả mạo: ‘Mình lên xem thấy nó chốt đơn, chốt đơn, chốt đơn. Mỗi lần chị livestream là 5-60k người xem mà còn chưa chốt đơn được như vậy mà nó live có mấy trăm người xem lại chốt đơn như vậy. Chị thấy giả mạo quá, lừa gạt người ta’.

‘Dầu thơm 3-4 triệu/chai mà nó giảm giá còn trăm rưỡi, không có dầu gì giảm dữ vậy. Còn chị bán là chị nói thiệt, chai dầu trăm rưỡi là trăm rưỡi, hai trăm là hai trăm. Người ta hỏi là mình nói thiệt, người ta thương người ta mua’ – Minh Hiếu chia sẻ thêm.Bài viết trước Thông tin tiểu sử Trần Đức BoBài viết tiếp theo Thông tin tiểu sử Lý Tử Thất

Streamer Hoàng Minh Hiếu

Người nổi tiếng> Streamer> Hoàng Minh Hiếu Nội dung:

 • Tiểu sử Streamer Hoàng Minh Hiếu
 • Tóm tắt lý lịch Hoàng Minh Hiếu
 • Ảnh Streamer Hoàng Minh Hiếu
 • Hoàng Minh Hiếu trong bảng xếp hạng
 • Bình luận
 • Ghi chú về Streamer Hoàng Minh Hiếu

Tiểu sử Streamer Hoàng Minh HiếuStreamer Hoàng Minh Hiếu là ai?
Hoàng Minh Hiếu là một chàng trai điển trai và rất đa tài. Hiện tại, Hoàng Minh Hiếu đang là streamer được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến.
Hoàng Minh Hiếu sở hữu một gương mặt điển trai và nam tính. Không những thế anh chàng còn có một phong cách thời trang rất năng động và độc đáo nên Hoàng Minh Hiếu luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, phong cách mà Hoàng Minh Hiếu còn có khả năng diễn xuất rất tốt. Hoàng Minh Hiếu hiện đang làm diễn viên trong nhóm hài Gãy TV – một nhóm hài được đông đảo khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất tự nhiên, hài hước.
Không chỉ đa tài trong việc diễn xuất, Hoàng Minh Hiếu còn là một anh chàng chơi game rất tốt và Hoàng Minh Hiếu đang từng ngày từng ngày theo đuổi con đường trở thành một streamer chuyên nghiệp. Tựa game mà Hoàng Minh Hiếu đang chơi là tựa game Arena of Valor – một tựa game liên quân mobile sinh tồn. Vừa chơi, Hoàng Minh Hiếu vừa livestream trên nền tảng facebookgaming. Mỗi lượt live của anh đều thu hút hàng ngàn lượt xem từ fan hâm mộ. Tính đến thời điểm hiện tại, trang fanpage cá nhân của Hoàng Minh Hiếu đã thu hút gần 60 nghìn lượt theo dõi – một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi từ mọi người Hoàng Minh Hiếu cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc. Hoàng Minh Hiếu luôn coi đó là động lực để bản thân ngày càng nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài niềm đam mê với game và diễn xuất, Hoàng Minh Hiếu còn rất đam mê thể thao, thích đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi luôn mang lại cho Hoàng Minh Hiếu những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị. Hoàng Minh Hiếu luôn hi vọng sẽ có nhiều thời gian và cơ hội để được khám phá hết các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của nước nhà. Mỗi chuyến đi cũng mang lại cho Hoàng Minh Hiếu khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Hoàng Minh Hiếu cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức để phát triển bản thân và hi vọng sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa! Streamer Hoàng Minh Hiếu trong quan hệ với những người nổi tiếng khácBạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Hoàng Minh Hiếu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!Chiều cao cân nặng Streamer Hoàng Minh HiếuStreamer Hoàng Minh Hiếu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhậtTóm tắt lý lịch Hoàng Minh HiếuStreamer Hoàng Minh Hiếu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Minh Hiếu sinh ngày 12-4-1988 (33 tuổi).
Streamer Hoàng Minh Hiếu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Minh Hiếu sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Hoàng Minh Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 1334 trên thế giới và thứ 79 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

 • Những người nổi tiếng tên Hiếu
 • Những người nổi tiếng tên Minh Hiếu
 • Những người nổi tiếng tên Hoàng Minh Hiếu

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
12345678910111213141516171819202122232425262728293031 / 123456789101112  196219631964196519661967196819691970197119721973197419751976197719781979198019811982198319841985198619871988198919901991199219931994199519961997199819992000200120022003200420052006200720082009201020112012201320142015201620172018 Một số hình ảnh về Streamer Hoàng Minh HiếuHoàng minh hiếu gãy tv sinh năm bao nhiêu ?
Hình ảnh Hoàng Minh Hiếu điển trai năng động
Hoàng minh hiếu gãy tv sinh năm bao nhiêu ?
Hoàng Minh Hiếu điển trai thư sinh
Hoàng minh hiếu gãy tv sinh năm bao nhiêu ?
Streamer Minh Hiếu điển trai với nụ cười tỏa nắng
Hoàng minh hiếu gãy tv sinh năm bao nhiêu ?
Hoàng Minh Hiếu điển trai cá tính
Hoàng minh hiếu gãy tv sinh năm bao nhiêu ?
Hoàng Minh Hiếu điển trai nổi bật

Hoàng Minh Hiếu trong bảng xếp hạng

#79

Streamer nổi tiếng nhất#86

Cung hoàng đạo Bạch Dương nổi tiếng#129

Con giáp tuổi Thìn#75

Sinh năm 1988#83

Sinh tháng 4#36

Sinh ngày 12#178

Sinh ở Hà Nội

Bình luận

Hiển thị toàn bộ
Bình luận:Tên bạn:
Nội dung:

 Hiển thị toàn bộCác Streamer nổi tiếng khác

Du Dang Streamer     #73 Hung Yen     #6
Du Dang Streamer     #73 Hung Yen     #6
Gilgaming Tv Streamer     #74 Age of Rabbit     #98
Gilgaming Tv Streamer     #74 Age of Rabbit     #98
Warzone Streamer     #75 Da Lat     #3
Warzone Streamer     #75 Da Lat     #3
Fox Gamer Streamer     #76 Ha Nam     #5
Fox Gamer Streamer     #76 Ha Nam     #5
Hoang Viruss Streamer     #77 Hanoi     #175
Hoang Viruss Streamer     #77 Hanoi     #175
Pox Pox Streamer     # 78   Hanoi     # 176
Pox Pox Streamer     # 78   Hanoi     # 176

Người nổi tiếng Sinh ra ở Hà Nội

Moe Đi đâu Vlogger     # 86     Hanoi     # 2058
Moe Đi đâu Vlogger     # 86     Hanoi     # 2058
Ha Trang Vlogger     #68    Hanoï     #871
Ha Trang Vlogger     #68    Hanoï     #871
Ngoc Tram Hot Teen     #321    Hanoï     #2237
Ngoc Tram Hot Teen     #321    Hanoï     #2237
Maquillage Hoang Giang     #7    Hanoï     #1165
Maquillage Hoang Giang     #7    Hanoï     #1165
Nguyen Suong Mai Hoa Khoi     #69    Hanoï     #2227
Nguyen Suong Mai Hoa Khoi     #69    Hanoï     #2227
Bình luận viên Quang Tùng     # 6     Hà Nội     # 595
Bình luận viên Quang Tùng     # 6     Hà Nội     # 595

xem thêm    Thuyết minh về streamer Hoàng Minh Hiếu    Thông tin / tiểu sử đầy đủ và mới nhất của Hoàng Minh Hiếu được ngoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Hoàng Minh Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Instagram

Số điện thoại, tên người dùng hoặc e-mail Mật khẩu Đăng nhập hoặc Đăng nhập bằng Facebook Quên mật khẩu?


Video Hoàng minh hiếu gãy tv sinh năm bao nhiêu ?

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Hoàng minh hiếu gãy tv sinh năm bao nhiêu ?! Swing for Truongsa hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Swing for Truongsa chúc bạn ngày vui vẻ