Close
logo
icon

TRƯỜNG SA

Nơi canh trời, gác biển

Quần đảo Trường Sa là một huyện đảo thuộc tỉnh Khánh Hòa, nằm ở phía nam Biển Đông. Quần đảo có hơn 100 hòn đảo, rạn đá ngầm, cồn san hô nằm rải rác trên vùng biển hơn 160.000 km2. Khoảng cách từ đất liền đến các đảo trung bình từ 248 đến 445 hải lý (tương đương 460 đến 800 km). Không chỉ cách trở về địa lý, nơi đây còn được mệnh danh là “Quần đảo bão tố” khi hàng năm hứng chịu từ 18 đến 20 cơn bão, nên điều kiện sống tại Trường Sa vô cùng khó khăn và khắc nghiệt.

Sân KN Golf Links

Sân KN Golf Links

Bãi Dài, Phường Cam Nghĩa,

Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa.

SWING FOR TRUONG SA

Swing for Truong Sa là giải golf với mục tiêu kết nối tấm lòng của những người con Đất Việt cùng chung tay tạo nên những đóng góp thiết thực cho nhân dân, chiến sỹ tại huyện đảo Trường Sa.

Năm nay, toàn bộ ngân sách thu được từ chương trình sẽ được sử dụng để xây dựng các hệ thống lọc nước biển thành nước sinh hoạt cho một số Đảo gặp nhiều khó khăn. Đồng thời, một phần ngân sách sẽ được trích trao tặng các suất học bổng cho con em chiến sỹ và người dân đang làm nhiệm vụ tại Trường Sa.

Chương trình cũng nằm trong chuỗi sự kiện của Năm du lịch Quốc gia 2019 “Sắc màu của Biển” và hướng đến kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Quần đảo Trường Sa.

TÂM ĐIỂM SỰ KIỆN

Chuỗi hoạt động tại sự kiện Swing for Truong Sa bao gồm Giải golf, Triển lãm - Đấu giá gây quỹ và Chương trình biểu diễn nghệ thuật. Các hoạt động được tổ chức nối tiếp nhau trong ngày 21/12/2019.

Giải golf sẽ quy tụ 132 golf thủ tranh tài tại sân KN Golf Links _ Sân golf mới tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương. Đặc biệt, khách tham dự sự kiện còn có cơ hội thưởng thức và sở hữu những vật phẩm ý nghĩa, độc đáo; và cũng thông qua đây cùng tạo ra những đóng góp thiết thực cho Quần đảo Trường Sa. Bên cạnh đó, tại đêm gala những tiết mục nghệ thuật với chủ đề Biển Ngọt sẽ là cầu nối cho những cung bậc cảm xúc thăng hoa.

Đơn vị tổ chức

Với ý nghĩa và tinh thần đoàn kết dân tộc, giải golf Swing for Truong Sa đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các Sở ban ngành và các cơ quan truyền thông trên cả nước. Chương trình được tổ chức bởi công ty TNHH KN Cam Ranh, tham mưu bởi Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải Quân và đồng hành bởi Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV.

đơn vị tổ chức

đơn vị tổ chức

đơn vị tham mưu

đơn vị tham mưu

đơn vị đồng hành

đơn vị đồng hành
Đơn vị tổ chức

Tài trợ kim cương

Tài trợ vàng

Đơn vị tài trợ

TÀI TRỢ hio

Bảo trợ truyền thông

ĐỒNG TÀI TRỢ

Tin tức

  • HÌNH ẢNH

  • VIDEO

  • ĐĂNG KÝ

  • LIÊN HỆ(Phí tham dự: 2,500,000 VND/ hội viên, 3,000,000 VND/ khách lẻ) 
Khác

Phí dự tiệc tối (Dành cho khách đi cùng gôn thủ): 1.500.000 VNĐ / khách.

Vui lòng chuyển khoản (trước ngày 10/12/2019):

  • - Tên tài khoản: Công ty TNHH KN Cam Ranh
  • - Số tài khoản: 114006908888
  • - Tại: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank)
  • - Chi nhánh: CN Đông Sài Gòn - HCM.
Công ty TNHH KN Cam Ranh
maps
g